Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m

Đây được xem là mẫu hot nhất 2018. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng lợp mái tôn đang được nhiều gia chủ săn đón.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế vừa đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, tiết kiệm chi phí song vẫn rất có tính thẩm mỹ. Đó là mẫu sử dụng vật liệu mái tôn, diện tích 6x14m xây dựng ở Phú Thọ.

Giới thiệu mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn : Có 02 phương án sẽ được đưa ra nhằm thuận tiện cho quý khách hàng theo dõi và lựa chọn không gian thích hợp cho gia đình mình.

vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m mau nha cap 4 gac lung mai ton 1 min
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6x14m – Góc 1

Đây là được thiết kế có gác lửng lợp mái tôn phù hợp cho nhiều gia đình. Vì diện tích đất hạn chế nên công trình chỉ có quy mô 6x14m. So với các thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng khách thì công năng của mẫu thiết kế này không có nhiều khác biệt. Chỉ riêng 1 vài điểm khác biệt đó là thay vì xây dựng 1 phòng ngủ như bao dự án khác thì mẫu nhà này có đến 2 phòng ngủ ở gác lửng. Song vì diện tích hạn chế nên phòng ngủ khá hẹp, phần mái lại hạ thấp xuống nên hơi bí bách và khó khăn trong việc di chuyển, sinh hoạt. Đây là phương án tạm thời không có tính lâu dài nên vẫn có thể áp dụng cho quý khách hàng có nhu cầu.

vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6x14m – Góc 2

Một đặc tính khác của thiết kế đó là ở phòng lửng sẽ có 1 phòng giặt đồ trong phòng vệ sinh, ngay sau là không gian dùng làm sân phơi và hành lang rộng rãi. Do vậy quý khách hàng mong muốn tìm kiếm không gian mở thông thoáng thì có thể đến đây đặt thêm 1 chiếc bàn làm việc nhỏ.

Phần hiên bên nhà được xây dựng ốp đá tự nhiên và sắp đặt thêm 1 chiếc bàn trà nhỏ làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi. Song song đó, phần cửa đi vào từ hiên được thay thế bằng cửa sổ nhỏ và cửa bên được mở ra từ mặt bên sân nhà.

Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn được thực hiện bởi chủ đầu tư Lê Hoài Nam đến từ Phú Thọ. này bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Thực hiện theo lối kiến trúc nhà mái thái, gác xép. Hy vọng đây sẽ là gợi ý thú vị cho quý khách hàng.

vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m mau nha cap 4 gac lung mai ton 3 min
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 6x14m – Góc 3

Căn nhà hiện lên khá bắt mắt và ấn tượng với màu sơn sáng cùng vài điểm nhấn sáng tạo trong tổng thể không gian. So với mẫu thiết kế bao đầu được giới thiệu thì phần tiền sảnh ở góc nhìn này sẽ có chút ít thay đổi nhằm tạo sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn toát lên sự khang trang, hiện đại. Để tăng thêm sức hấp dẫn và thu hút người đối diện, phần mái giả sẽ được xây dựng ngay bên cạnh hiên, được xem như điểm nhấn trang trí cho công trình thêm sinh động. Tại đây còn kết hợp sắp đặt thêm bồn cây leo bao phủ giàn mái giả, vừa tô thêm sắc xanh, vừa mang đến sự mới mẻ, trong lành.

Phương án 1: Bản vẽ mặt bằng chi tiết mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn

vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m
Mặt bằng tầng 1 – Phương án 1

Sau hệ thống cửa chính sẽ là không gian phòng khách với diện tích rộng rãi đầy tiện nghi, tiếp đó là phòng bếp được ngăn cách với phòng khách bởi quầy bar hiện đại. Mặt bằng tầng 1 còn bao gồm 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ lớn sẽ tích hợp xây dựng nhà vệ sinh riêng. Nhà vệ sinh dùng chung cho cả tầng sẽ được đặt ở phía cuối hàng lang nội bộ vừa tiện nghi lại kín đáo, tế nhị.

vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m mau nha cap 4 gac lung mai ton 5 min
Quầy bar và tủ bếp

Quầy bar vừa thực hiện công năng của mình, vừa như vách ngăn giữa hai không gian, tạo sự ấn tượng trong khâu thiết kế.

vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m
Mặt bằng tầng lửng – Phương án 1

Tầng lửng của nhà cấp 4 sẽ là nơi dành cho 2 không gian riêng tư còn lại, phù hợp là phòng ngủ dành cho con cái. 1 phòng vệ sinh chung nằm ngay cuối nhà, cạnh đó là sân phơi thông thoáng, thuận tiện cho gia đình.

Phương án 2: Chi tiết bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng lợp mái tôn

vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m mau nha cap 4 gac lung mai ton 7 min
Mặt bằng tầng 1 – Phương án 2
vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m Vẻ đẹp cuốn hút từ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m
Mặt bằng tầng lửng – Phương án 2

Khác với phương án 1, lần này mặt bằng sẽ có một vài thay đổi ở tầng 1. Mọi người có thể lựa chọn 1 phương án nào được cho là phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhất nhé! Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp đỡ phần nào cho quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng mái ấm riêng cho mình.

Bạn cũng có thể thích