Vật phong thủy để bàn làm việc hỗ trợ sự nghiệp

Nếu chọn đúng vật phong thủy để bàn làm việc, sẽ giúp chủ nhân mở đường đón công danh, dễ dàng thăng tiến và có nhiều cơ hội khẳng định bản thân.
vật phong thủy để bàn làm việc  Vật phong thủy để bàn làm việc hỗ trợ sự nghiệp
Vật phong thủy để bàn làm việc hỗ trợ sự nghiệp

Dưới đây là những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp với hầu hết bản mệnh, có thể mang lại may mắn mà bạn có thể tham khảo.

Cây cảnh phong thủy

Cây cảnh là một trong những vật phong thủy để bàn làm việc bạn không thể bỏ qua.Cây xanh không chỉ giúp không gian trong lành hơn còn có thể điều hòa cân bằng âm dương, tạo không khí trong lành, thân thiện từ đó giúp ta có thể làm việc dễ dàng hơn trong tâm thế thoải mái nhất.

Tuy nhiên, tùy từng loại cây mà ta có thể sử dụng như một vật phong thủy để bàn làm việc phù hợp với yêu cầu của chủ nhân. Các loại cây phong thủy vẫn được ưu tiên hơn hết là sen đá, trầu bà đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài, tiểu hồng môn,…

Bể cá mini

Bể cá mini cũng là một trong những Vật phong thủy để bàn làm việc thực sự hữu ích. Việc ngắm nhìn những chú cá thong dong bơi lội cũng làm cho tâm trạng thoải mái hơn hẳn, tùy từng người mà từng sở thích về các loại cá khác nhau nhưng theo phong thủy thì nên chọn các loại cá màu sắc nhu hòa, tính cách hiền lành như cá bảy màu, cá vàng, cá phượng hoàng ngũ sắc,…

Việc đặt bể cá theo hướng thích hợp cũng được các chuyên gia phong thủy áp dụng, ta nên đặt bể cá theo hướng Bắc hoặc Đông Nam vì hai hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Quý nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và phát đạt, thuận tiện cho việc làm ăn và giúp gia chủ dễ dàng phát triển sự nghiệp.

vat phong thuy de ban lam viec ho tro su nghiep  Vật phong thủy để bàn làm việc hỗ trợ sự nghiệp

Nên đặt một bể cá phong thủy trên bàn làm việc

Quả cầu đá phong thủy

Từ lâu, quả cầu đá phong thủy mang lại nhiều điều hữu ích vì nó tượng trưng cho sự trí tuệ, uyên bác và thành đạt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho quả cầu phong thủy, tuy nhiên có một gợi ý nhỏ cho các bạn lựa chọn là quả cầu làm từ đá muối Himalaya, ngoài công dụng tạo phong thủy cho không gian làm việc hiệu quả thì khi kết hợp loại cầu này dưới ánh đèn neon có thể giúp sức khỏe được cải thiện nhờ vào việc giảm bức xạ từ từ các loại máy móc trong văn phòng.

Tùy theo cung mệnh của từng người mà lựa chọn quả cầu đá như một vật phong thủy để bàn làm việc có màu sắc cũng như chất liệu quả cầu khác nhau, nhằm mang đến những quyết định sáng suốt, sự minh mẫn từ đó giúp công việc tiến triển thuận lợi, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió theo mong muốn.

Bút ký hợp đồng theo phong thủy

Không phải ngẫu nhiên mà giám đốc hay những quản lý cấp trên lựa chọn riêng cho mình một cây bút ký chất lượng,việc lựa chọn bút ký thích hợp không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn là một vật phong thủy để bàn làm việc giúp cho chủ nhân có thêm may mắn, mang lại tiền tài, danh vọng.

Theo phong thủy, hướng để bút ký thích hợp là hướng Tây bắc, nơi kích hoạt vận may có quý nhân phù trợ và thu hút bạn bè hợp tác làm ăn mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày.

vat phong thuy de ban lam viec ho tro su nghiep  Vật phong thủy để bàn làm việc hỗ trợ sự nghiệp

Hãy chọn một cây bút ký hợp phong thủy bản mệnh

Con dấu phong thủy

Đừng bất ngờ khi hộp đựng dấu lại nằm trong danh sách vật phong thủy để bàn làm việc. Con dấu là một trong những vật quan trọng của mỗi công ty và cá nhân, gắn liền với quá trình phát triển của một người. Theo phong thủy, bạn nên đặt con dấu ở dưới hộc bàn, nơi gần mình nhất. Cũng nên dọn dẹp xung quanh nơi đặt con dấu sạch sẽ để thể hiện sự tôn trọng. Một con dấu được chăm sóc và đặt đúng chỗ sẽ đem lại nhiều vận may bất ngờ cho người sở hữu.

Một số lưu ý khi đặt vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

– Không để con giáp kỵ bản mệnh trên bàn: Theo kinh nghiệm phong thủy xưa nay, việc khắc mệnh hay kỵ tuổi sẽ mang đến những xui xẻo và những điều không tốt, vì vậy để hạn chế những tình huống không mong muốn, nên chọn những con vật hợp tuổi với chủ nhân từ đó sẽ giúp quý nhân dễ dàng mang đến tài lộc cho bản thân.

– Không chọn vật trang trí sắc nhọn: Việc bài trí những vật trang trí sắc nhọn sẽ làm tổn hao nguyên khí, hao tốn tiền tài, tạo tâm thế không thoải mái cho người làm việc. Vì vậy, bạn nên hạn chế những đồ vật hoặc đồ trang trí quá sắc nhọn.

Chọn vật phong thủy để bàn làm việc khá đơn giản nhưng bạn cần nắm một số nguyên tắc cơ bản để có thể áp dụng một cách tối ưu để mang đến năng lượng tích cực cho góc làm việc, giúp bạn tập trung, nắm bắt cơ hội tốt hơn.

Vật phong thủy để bàn làm việc hỗ trợ sự nghiệp mnbdnewsletter 150

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

Bạn cũng có thể thích