Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m

Đối với các gia đình có nhiều thành viên thì việc chọn lựa xây dựng căn nhà có 3 phòng ngủ là phương pháp tối ưu và thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng tham khảo mẫu trang trí nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 6x23m. Hy vọng làm hài lòng mọi người.

Nhà cấp 4 được thiết kế theo xu hướng hiện đại bao gồm 1 phòng khách có diện tích rộng rãi, 3 phòng ngủ riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối, 1 phòng bếp + ăn sang trọng. Tổng diện tích xây dựng căn nhà là 138m2, xây trên quỹ đất 6x23m. Dự kiến khi hoàn thành mẫu thiết kế sẽ tốn khoản chi phí tầm 550 triệu đồng.

Thiết kế trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp diện tích 6x23m

nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m noi that nha cap 4 3 phong ngu 1 min
Mặt tiền nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 6x23m

* Mặt tiền nhà cấp 4 6x23m:

có cấu trúc đơn giản và hiện đại, kiến trúc hình khối tạo sự độc đáo và ấn tượng, liên tưởng căn nhà như một chiếc hộp nhỏ xinh. Theo đó phần cửa chính sẽ có 4 cánh, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển, mở rộng và khép kín theo yêu cầu. Công trình nổi bật với tone màu đỏ mận bao quanh hòa quyện với sắc trắng sơn tường. Một hồ cá nhỏ tạo sự sinh động và thú vị được đặt ngay phía cửa sổ chính, trước đó sẽ là đất để trồng hòa.

trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m
Mặt bằng nội thất

* Thiết kế mặt bằng nội thất:

Phòng khách được ưu ái khi dành một quỹ đất lớn để xây dựng, kiến tạo không gian rộng rãi thông thoáng ngay bên ngoài, đây cũng có thể làm nơi tích hợp để xe và các phương tiện của gia đình. Tại khu vực hành lang nội bộ một không gian sinh hoạt chung sẽ được bố trí thông minh, theo đó nội thất sắp đặt hợp lý tạo điểm nhấn cho toàn căn hộ bao gồm 1 bộ ghế sofa văng, ti vị treo ngay trên tường của phòng trẻ em. Khu vực tiểu cảnh khô vừa là nét chấm phá mang lại sắc màu tươi mới mát lành, vừa là vách ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng ăn. Vì là không gian riêng tư, yêu cầu sự yên tĩnh tuyệt đối nên phòng ngủ của ông bà sẽ bố trí ở phía cuối cùng. Nhà vệ sinh chung cho cả gia đình cũng được sắp xếp hợp lý. Cuối nhà còn mở thêm cửa hậu để tiếp nối ra sân vườn.

trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m noi that nha cap 4 3 phong ngu 3 min
Mặt cắt
trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m
Bàn ghế ăn nhà cấp

* Bàn ghế ăn:

Nhằm tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian này mà một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên bọc nỉ bên ngoài sẽ được bố trí tại đây. Cùng với đó, mặt bằng phòng bếp sẽ được thiết kế thấp hơn phòng khách, tạo sự tăng cấp, phân chia không gian một cách độc đáo.

trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m noi that nha cap 4 3 phong ngu 5 min
Nội thất phòng bếp

* Nội thất phòng bếp:

Nội thất phòng bếp đầy bắt mắt với thiết kế mặt đá grannite trắng. Đồng thời phần tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp cũng cùng tone màu trắng, tạo sự nhẹ nhàng tinh tế và sạch sẽ, bóng loáng.

trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m
Nội thất phòng khách

* Nội thất phòng khách:

Phòng khách là không gian khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được hết phong cách của gia chủ – những người yêu thích sự nhẹ nhàng tinh tế với một bộ bàn ghế sofa bình dị kết hợp với tranh treo tường, giá sách trang trí. Ngay tại phòng khách, bàn thờ sẽ được bố trí hợp lý.

trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m noi that nha cap 4 3 phong ngu 7 min
Nội thất phòng ngủ bố mẹ

* Nội thất phòng ngủ bố mẹ:

Tùy không gian và sở thích để bạn có thể thiết kế một phòng ngủ đẹp, phù hợp. Trên đây là nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng rất tinh tế được thiết kế riêng cho gia chủ.

trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m Trang trí nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m
Nội thất phòng sinh hoạt chung

* Nội thất phòng sinh hoạt chung:

Để làm nơi phục vụ cho cả gia đình tìm đến vui chơi, trò chuyện và sinh hoạt chung, 1 bộ bàn ghế sofa sẽ được đặt ngay hành lang nội bộ.

Mẫu thiết kế này được đánh giá là khá bắt mắt và ấn tượng. Sở hữu quỹ đất rộng lớn kèm không gian thông thoáng nên công trình hiện lên rất nổi bật và phục vụ được tối đa nhu cầu của người dân. Các kỹ sư đã bố trí không gian nhà thành 2 khu vực 1 bên là phòng ngủ, bên còn lại dành làm khu sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Trên đây là mẫu độc đáo, đẹp mắt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Tùy vào mong muốn của gia chủ mà linh hoạt thay đổi và bố trí các không gian sao cho hợp lý, mang lại sự tiện nghi tối đa.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

Xem thêm tin:

Những mẫu thiết kế nhà đẹp hot nhất 2018: 

Tag: thiết kế nội thất nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 6x23m. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp có 3 phòng ngủ, kiến trúc nhà xinh mái bằng hiện đại.

Bạn cũng có thể thích