Thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum

Những ngôi nhà cấp 4 nhỏ xinh được khá nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa xây dựng. Ưu điểm của thiết kế này là đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn rất tiện nghi. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp có tầng tum xinh xắn. Chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng và thích thú.

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo kiểu có thêm tầng tum. Khoảng không gian rộng rãi phía trước được dùng làm sân chơi rộng rãi. Đây là mẫu kiến trúc phù hợp với các gia đình ở nông thôn, vừa có cảm giác gần gũi vừa mang lại sự rộng rãi, thoáng mát địa điểm cho con trẻ vui chơi và gia đình sinh hoạt ngoài trời. Sân trước sẽ được lát gạch đá. Xung quanh mái tầng 1 sẽ được làm ô văng mái rộng 1,1 mét. Kiểu kiến trúc này góp phần tạo sự thu hút, bắt mắt và thực hiện công năng che nắng hắt qua cửa sổ. Sẽ có khu vực dành riêng để xe ô tô, phần này thiết kế mái thái ấn tượng.

Bản mẫu do chủ đầu tư: Anh Thu thực hiện tại Hưng Yên. Quỹ đất xây nhà là 20x40m và diện tích xây dựng 14x18m (4 mét làm gara có thể bỏ). Quy mô công trình bao gồm: 1 phòng khách chính, 1 phòng khách trong phòng ăn, 3 phòng ngủ,1 phòng vệ sinh, 1 phòng học cho trẻ

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 1 tầng tum đẹp

Tùy vào phong cách của mỗi người mà hình thành nên một sao cho phù hợp. Theo đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 phương án thiết kế ấn tượng và độc đáo. Các gia chủ có thể chọn lựa mẫu kiến trúc phù hợp với bản thân và biến thể nó theo nhu cầu của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp  thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum Thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum mau nha cap 4 mai bang 1 min
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp -> Phương án 1

Phương án 1: Điểm khác biệt của mẫu này chính là sự kết hợp màu sắc bắt mắt giữa màu sơn nền chủ đạo là xanh và trắng cùng phần mái ngói đỏ nổi bật. Điểm nhấn nữa nằm ở hai bên lan can, nơi vật liệu gỗ hoặc sắt được sử dụng, tạo tính thẩm mỹ, góp phần làm nên nhiều thuận lợi. Phần cột tiền sảnh và cột mái gara xe sẽ được đổ bê tông hoặc xây bằng gạch rồi sơn giả gỗ nhằm tăng sự sang trọng, thu hút. Gia chủ yêu thích màu sơn giả đá thì cũng có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu.

thiết kế nhà cấp 4 mái bằng thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum Thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp -> Phương án 2

Phương án 2: Khác với phương án 1, thiết kế này có màu nền chủ đạo là đỏ, nâu và trắng. Sự kết hợp này cho cảm giác nhẹ nhàng và bình dân hơn. Phần lan can cũng có chút thay đổi khiến tổng thể phối cảnh trở nên thanh thoát hơn.

nhà cấp 4 mái bằng thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum Thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum mau nha cap 4 mai bang 3 min
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp -> Phương án 3

Phương án 3: Theo đánh giá của chúng tôi thì phương án này là thiết kế có độ thẩm mỹ cao và tạo được sự hài hòa, ấn tượng nhất. Các màu sắc pha trộn với nhau cấu thành nên tổng thể đẹp mắt, dung dị. Màu mái ngói không quá nổi bật sẽ tạo sự nhẹ nhàng, bình yên.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh thiết kế mái bằng đẹp

thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum Thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum
Mặt bằng lát gạch tầng 1
thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum Thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum mau nha cap 4 mai bang 5 min
Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 sẽ bao gồm 1 phòng khách và 1 phòng bếp + ăn được ngăn bởi bức tường ở giữa. Gia chủ có thể tận dụng không gian này để làm kệ ti vi tạo sự ngăn cách giữa hai không gian. Nội thất ở phòng bếp được lựa chọn và sắp xếp hợp lý. Tại đây sẽ bố trí thêm 1 cửa hậu để nối ra sân vườn ở phía sau. Khoảng không gian thoáng mát này sẽ là nơi trồng cây hoặc đặt một bộ bàn ghế để thư giãn, uống trà.

3 phòng ngủ sẽ được thiết kế rộng rãi, tạo không gian riêng tư cho các thành viên. Theo đó, sẽ có 1 phòng dành riêng cho bố mẹ và 2 phòng dành cho con. Một khu vực riêng phục vụ cho việc học tập của con trẻ, yên tĩnh tối đa. Cả tầng 1 sẽ dùng chung một WC.

thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum Thích thú với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum
Mặt bằng tầng tum

Mặt bằng tầng tum sẽ là nơi thờ cúng tổ tiên thiêng liêng và yên tĩnh. Sẽ có cửa để kết nối với phần sân thượng. Phần sân có diện tích lớn, có thể lát gạch như gạch sân tăng tính thẩm mỹ, gần gũi và ấn tượng.

này được quy hoạch và xây dựng trên diện tích vừa đủ, do vậy dự kiến hoàn thành sản phẩm sẽ tốn khoảng 500 đến 550 triệu đồng. Đây là mức giá tham khảo bởi trong quá trình hình thành sẽ có nhiều chi phí phát sinh và thay đổi tùy vào vật liệu và thời gian thi công.

Nguồn tin: thietkethicongnhadep.net

Tag: mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp 1 tầng tum. Thông tin chi tiết về bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh kinh phí xây dựng tầm 500 đến 550 triệu đồng đang được nhiều gia đình săn đón.

Bạn cũng có thể thích