SeABank “chạy vì tương lai”, gây quỹ học bổng cho trẻ em

Giải thu hút hơn 1.700 vận động viên bao gồm lãnh đạo và CBNV SeABank, các đối tác và khách hàng cùng nhiều vận động viên tham gia 5 phần thi: Chạy bán chuyên nghiệp Nam/Nữ, Chạy tiếp sức Gia đình và chạy phong trào Nam/Nữ với tổng trị giá giải thưởng gần 70 triệu đồng.

SeABank chạy vì tương lai, gây quỹ học bổng cho trẻ em - Ảnh 1.  SeABank “chạy vì tương lai”, gây quỹ học bổng cho trẻ em seabank 1 15619590125451884002440

Hơn 1.700 vận động viên “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future 2019” tại TP HCM

Đặc biệt, tại sự kiện “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future 2019” ở TP HCM, Quỹ Ươm mầm Ước mơ của SeABank và các nhà hảo tâm đã trao tặng 11 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở 5 tỉnh, thành khu vực phía Nam. Mỗi em sẽ được Quỹ Ươm mầm Ước mơ hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng cho đến khi học hết lớp 12 với tổng giá trị lên tới gần 700 triệu đồng.

Giải “Cộng đồng chạy vì tương lai” tổ chức ở TP HCM là sự kiện thứ 3 thuộc chuỗi giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future 2019″ tại 4 địa bàn gồm: Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng. Và cũng là năm thứ 2 SeABank tổ giải này nhằm hưởng ứng tháng hành động vì gia đình, tuyên truyền và lan tỏa thông điệp: ” Đã uống rượu bia, không lái xe – Đã lái xe, không uống rượu bia”; đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức vì trẻ em thông qua Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ của SeABank.

SeABank chạy vì tương lai, gây quỹ học bổng cho trẻ em - Ảnh 2.  SeABank “chạy vì tương lai”, gây quỹ học bổng cho trẻ em

Các gia đình nhỏ chuẩn bị chạy vì cộng đồng

Trước đó, tại giải chạy tổ chức ở Hà Nội và Đà Nẵng, Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ và các nhà hảo tâm đã trao học bổng trị giá gần 1,6 tỉ đồng cho 20 em học sinh nghèo ở Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và một số tỉnh miền Trung.

Bạn cũng có thể thích