Mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m

Hiện nay, một số gia chủ có nhu cầu xây tạm nhà để ở, đặc biệt là ở các thành phố, hiện tượng này là khá phổ biến. Cụ thể, gia đình có đất để xây dựng nhưng vì nhiều yếu tố cũng như điều kiện chưa sẵn sàng nên chưa đi vào triển khai xây nhà kiên cố. Theo đó, chúng tôi xin giới thiệu đến mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao. Thiết kế này chỉ có diện tích 4,5x18m, do vậy khá khó để phá cách cũng như tạo sự mới lạ trong xây dựng không gian, duy chỉ có 1 phương án hợp lý nhất được chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng tham khảo. Phần mái tôn của thiết kế sẽ được xây dựng cao 4,3m giúp giảm nóng và thả trần.

Đối với quý khách hàng có nhu cầu xây một căn như vậy thì có thể tham khảo bản mẫu và thiết kế này. Tuy nhiên về vấn đề giá cả, tùy mỗi địa phương, khu vực hay đơn vị thi công mà có những khác biệt và chênh lệch nhất định. Để hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tính toán chi phí thi công, chúng tôi xin đề xuất mức giá để mọi người tham khảo.

Cụ thể sẽ có 3 gói giá chìa khóa trao tay. Gói này là trọn gói. Mức giá chênh lệch 500.000 đồng/m2. Theo đó, gói thi công vật liệu giá rẻ sẽ là: 2.500.000/1 m²; Chọn gói thi công vật liệu trung bình thì giá cao hơn là 3.000.000/1 m²; Riêng gọi thi công vật liệu cao cấp, vì là vật liệu đảm bảo và chất lượng nên có giá 3.500.000/ 1 m².

Giá xây khoán nhân công của  này cho quý khách hàng tham khảo sẽ là 600.000 – 700.000 /1 m².

Vì là mức giá tham khảo nên chúng tôi không đảm bảo con số trên đây là chính xác. Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà sẽ có những sự khác biệt. Để có thể đưa ra dự trù kinh phí chính xác hơn, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của các nhà thầu trong khu vực.

Phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m

mẫu nhà cấp 4 khung sắt  mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m Mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m mau nha cap 4 khung sat 01 min
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao

Vì là nhà xây tạm nên hầu như không cần phải quan trọng và tỉ mỉ quá các chi tiết. Mọi thứ đều rất đơn giản và tiện lợi. Mặt tiền dự án nổi bật với 1 cửa chính và cửa sổ. Cửa chính sẽ thụt vào 1,1m và được đặt lệch sang một bên. Phòng làm việc sẽ được bố trí chỗ cửa sổ. Đồng thời vật liệu sắt, kính sẽ được sử dụng là toàn bộ hệ thống cửa. Màu sắc chủ đạo là xám được sơn dầu. Phần cửa chính được làm bằng cửa sắt xếp loại ray xếp.

mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m Mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m
Mặt bằng và mái nhà

Mặt bằng và mái bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và 1 bếp + ăn sẽ được bố trí sao cho hợp lý và thuận tiện nhất. Đồng thời, hành lang nội bộ rộng 1 m sẽ được xây dựng xuyên suốt căn nhà.

mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m Mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m mau nha cap 4 khung sat 03 min
Mặt cắt

Từ góc nhìn thấy quý khách dễ dàng liên tưởng được trọn không gian trong bản vẽ. Các phòng ốc sẽ kết nối với nhau, gia tăng công năng và tạo sự thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 khung sắt mái tole trần thạch cao 4.5x18m được thiết kế theo kiến trúc , khung sắt hộp chữ V. Bản vẽ này sẽ bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp và phòng ăn. Phòng vệ sinh sẽ dùng cho cả nhà sinh hoạt chung và được bố trí thông minh, hợp lý, thuận tiện nhất.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

Bạn cũng có thể thích