Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước

Chỉ với 150 triệu bạn sẽ sở hữu cho riêng mình 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho người có thu nhập thấp.

Nhiệm vụ của chúng tôi là kiến tạo nên những công trình chất lượng, mang đến sự trải nghiệm không gian lý tưởng và thuận lợi cho các gia đình. Do vậy dù là bất cứ đâu, với mong muốn như thế nào chúng tôi cũng sẽ tạo dựng nên những ngôi nhà là mái ấm của các thành viên.

Bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng . Chỉ với 150 triệu (con số dự trù) nhưng vẫn có thể hình thành nên công trình chất lượng, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu được xây dựng tại Thái Thụy tỉnh Thái Bình. Với chi phí xây dựng dự trù chỉ khoảng 150 triệu, công trình này sở hữu diện tích 6x8m nhỏ hẹp nhưng vẫn rất xinh xắn. Không gian trong căn phòng sẽ bao gồm 1 phòng khách và cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình; 1 phòng ngủ cho vợ chồng và 1 phòng bếp. Mẫu thiết kế này ưu tiên dành cho các gia đình mới cưới hoặc đang có con nhỏ. Thay vì sử dụng vật liệu ngói thì gia chủ có thể linh hoạt thay đổi thành mái lợp tôn để giảm thiểu chi phí thi công căn nhà. Nếu lợp tôn và đóng trần nhựa thì vẫn đảm bảo mát mẻ, thoải mái vào những ngày hè. Giá thi công sau khi hoàn thiện và thay đổi vật liệu chắc chỉ khoảng 120 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước mau nha cap 4 150 trieu 1 min
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chỉ với 150 triệu trên diện tích 6x8m

Chỉ với quy mô 6x8m nên khá nhỏ xinh và bình dị tọa lạc tại không gian này. Thiết kế cấu trúc mái thái lợp nói màu cam khá nổi bật. Thêm vào đó các khung cửa sổ và cửa chính sử dụng vật liệu gỗ hay khung gỗ chất liệu kính ấn tượng. Thiết kế đơn giản song khá hài hòa khi kết hợp trên sơn nền trắng tinh khôi. Mái bằng sẽ được xây dựng che ở phần hiên.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước
Mặt bằng nhà cấp 4

Vì là mẫu thiết kế đơn giản nên mặt bằng của cấp 4 hiện đại cũng bao gồm các không gian đơn giản được bố trí hợp lý và thuận tiện cho các thành viên trong gia đình. Phòng khách nhỏ gọn nằm ở phía ngoài, bên cạnh là quầy bar với tủ đựng rượu được sử dụng làm vách ngắn với phòng bếp. Không những thực hiện chức năng che chắn cho phòng bếp kín đáo hơn mà thiết kế này còn tạo điểm nhấn cho công trình vốn được nhìn nhận là tối giản và hết sức bình dị này.

Tiếp đó là phòng ngủ xây dựng thêm phòng vệ sinh ngay cạnh góc nhà để vừa thuận tiện cho vợ chồng, vừa phục vụ dễ dàng cho quá trình sinh hoạt chung.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 150 triệu cơ hội sở hữu căn nhà mở ước mau nha cap 4 150 trieu 3 min
Tủ rượu nhà cấp 4 6x8m

Ý tưởng xây dựng một chiếc tủ rượu để làm vách ngăn được đánh giá là đầy độc đáo, vừa hợp lý thuận tiện vừa thu hút điểm nhìn, tăng thêm sự ấn tượng, đẹp mắt cho cả không gian. Hoặc đối với các gia đình khác, thay vì đặt tủ đựng rượu thì có thể xây 1 chiếc quầy bar tại đây, cũng sẽ rất thú vị.

Trên đây là một gợi ý cấp 4 hiện đại cho quý khách hàng. Mẫu này không dành cho những gia đình có nhiều thành viên bởi diện tích nhỏ và không gian hạn chế. Tuy nhiên lại khá phù hợp cho những gia đình trẻ, sự lựa chọn hợp lý cho cư dân ở các vùng quê.

Bạn cũng có thể thích