Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh

Giới thiệu bản thiết kế nhà vườn 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m. Đây được xem là đang được nhiều người săn đón.

Để thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn phương án phù hợp xây dựng không gian riêng tư cho gia đình mình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến hai phương án xây dựng mẫu nhà 1 tầng mái ngói trên diện tích 11×12,5m. Nếu phương án thứ nhất có bố trí thêm khu vực làm gara để xe thì phương án thứ 2 sẽ lược bỏ đi không gian này. Riêng với thiết kế có gara thì diện tích phòng ngủ master sẽ được thu nhỏ tạo sự cân đối, hợp lý cho tổng thể công trình.

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh mau nha vuon 1 tang dep 1 min
Mẫu thiết kế nhà vườn một tầng mái ngói hiện đại 11×12.5m -> Góc 1

Bản khá đơn giản. Nổi bật nhất chính là phần mái kiến trúc mái thái ấn tượng. Sơn trắng được sử dụng làm tone nền chủ đạo của công trình, cùng với đó là các ô cửa màu đỏ rực tạo sự bắt mắt. Phần tiền sảnh có thiết kế độc đáo với bờ tường sơn đen sọc ngang trắng hiện đại và thú vị.

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh
Mẫu thiết kế nhà vườn một tầng mái ngói hiện đại 11×12.5m -> Góc 2

Không gian này được bố trí thêm khu vực gara do vậy kiến trúc sẽ có một vài thay đổi sao cho thích hợp. Tuy nhiên về phần trang trí và màu sắc của công trình vẫn không có sự thay đổi. một tầng hiện lên khang trang và hiện đại, chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người qua đường.

Thiết kế mặt bằng nội thất mẫu nhà vườn 1 tầng 11×12.5m

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh mau nha vuon 1 tang dep 3 min
Thiết kế mặt bằng nội thất nhà một tầng 11×12.5m

Mẫu thiết kế mặt bằng nhà một tầng được xây dựng khá đơn giản với các không gian tiện nghi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Kiến trúc sẽ được chia thành các ô nhỏ và mỗi ô sẽ tương ứng với một phòng, nhiệm vụ và công năng sử dụng của các không gian hoàn toàn riêng biệt.

Ngay từ phần tiền sảnh đi vào là không gian phòng khách, tiếp đó là khu vực bếp nơi cả nhà cùng ngồi bên nhau thưởng thức những bữa cơm đoàn viên, ấm áp. Không gian phòng ngủ sẽ được bố trí xung quanh khu vực sinh hoạt chung, theo đó phòng ngủ của các con sẽ nằm về một phía, phòng ngủ còn lại được bố trí cùng bên với phòng vệ sinh riêng. Trường hợp gia chủ muốn xây dựng thêm phần gara xe thì có thể bố trí lại không gian phòng ngủ master sao cho hợp lý, phần mái sẽ không có bất cứ thay đổi nào.

Mặt bằng mái nhà 1 tầng mái ngói hiện đại 11×12.5m

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh Mẫu nhà 1 tầng mái ngói diện tích 11×12.5m với vẽ đẹp Lung Linh
Mặt bằng mái nhà một tầng 11×12.5m

Phần mái được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp nhưng vẫn tạo được tính thẩm mỹ, bắt mắt cho tổng thể công trình. Kiến trúc mái sẽ chia thành 4 mái. Phần mái phía trước tiền sảnh sẽ đấu trực tiếp vào mái nhà chính.

Đối với gia chủ mong muốn sở hữu một không gian thuận tiện, hiện đại nhưng không quá cầu kỳ thì mẫu nhà vườn 1 tầng này được đánh giá là thiết kế hợp lý và đáp ứng được đầy đủ mong muốn nhất. Đây cũng là cấu trúc được ưu chuộng hiện nay.

Bài viết trên chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà vườn một tầng thiết kế mái thái ấn tượng. Công trình có diện tích 11×12,5m bao gồm 3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh rất thuận tiện cho các thành viên. Đối với thiết kế này thì chi phí dự trù xây dựng sẽ rơi vào khoảng từ 500 đến 600 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thích