Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí

Không dễ để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với phong cách và tính cách của gia chủ. Thông thường để đi đến quyết định chọn bản vẽ hình thành nên công trình, quý khách hàng phải cân nhắc và nghiên cứu rất kỹ càng. Để phục vụ mong muốn đó của mọi người, bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến 5 mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt và tiết kiệm chi phí. Hy vọng đây sẽ là gọi ý thú vị cho gia đình.

1. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 1 phòng ngủ

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí mau nha cap 4 gia re min

Mẫu nhà được xây dựng trên diện tích 56m2 bao gồm 1 phòng khách không gian rộng rãi, 1 phòng ngủ cho gia chủ và 1 phòng bếp, phòng vệ sinh chung.

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí

Kết cấu công trình xây dựng móng băng, khung cột chịu lực. Dự kiến hoàn thiện phần thô nhà cấp 4 sẽ mất tầm 168 triệu. Riêng khi hoàn thiện cả khâu vật tư tính trung bình sẽ tốn 225 triệu.

2. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ chi phí xây dựng 400 triệu

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí mau nha cap 4 gia re 2 min

Diện tích xây dựng mẫu cấp 4 số 4 là 97m2. Thiết kế này cũng xây dựng kết cấu móng băng và khung cột chịu lực. Tuy nhiên sẽ có 2 phòng ngủ được bố trí hợp lý dành cho bố mẹ và con cái, phòng vệ sinh chung cho cả gia đình, phòng bếp và phòng ngủ tiện nghi.

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí

Khai toán xây dựng phần thô khoảng 300 triệu, tính hoàn thiện vật tư trung bình thì khoảng 400 triệu.

3. Thiết kế nhà cấp 4 khoảng 500 triệu có 4 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 này được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn 125m2. Tương đồng với 2 bản vẽ trên là kết cấu móng băng và khung cột chịu lực. Theo yêu cầu của gia chủ sẽ có 4 phòng ngủ được hình thành nhằm đem đến không gian riêng tư cho các thành viên, 1 phòng bếp và phòng khách phục vụ quá trình sinh hoạt chung. 2 nhà vệ sinh 1 chung 1 riêng sẽ được xây dựng phục vụ thuận tiện.

Vì có không gian rộng lớn do đó chi phí thi công nhiều hơn so với bản mẫu trước, khai toán xây dựng phần thô là 375 triệu và để hoàn thiện vật tư trung bình tốn 500 triệu.

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí mau nha cap 4 gia re 4 min

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí

Đối với mẫu thiết kế này thì phòng ăn và bếp sẽ được bố trí thuận tiện 1 bên cùng phòng khách, bên còn lại dành trọn xây dựng 4 phòng ngủ. Phần ở giữa sẽ là hành lang chung giúp gia đình đi lại thuận tiện. Phòng vệ sinh bố trí khép kín tại khu phòng ăn, phòng còn lại được tích hợp cùng với không gian phòng ngủ.

4. Xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi phí xây dựng 450 triệu

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí mau nha cap 4 gia re 6 min

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí

Công trình này có diện tích xây dựng cũng tương đối rộng rãi là 114m2. Kết cấu móng băng và khung cột chịu lực. Tùy vào quy mô của căn nhà mà bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách tiện nghi, 1 phòng bếp và 3 phòng vệ sinh phục vụ tối đa nhu cầu gia chủ. Khái toán xây dựng phần thô là 345 triệu, còn để hoàn thiện nhà cấp 4 cần 450 triệu.

5. Mẫu nhà cấp 4 diện tích 92m2

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí mau nha cap 4 gia re 8 min

Diện tích xây dựng cấp 4 này cũng khá thoải mái: 92 m2. Kết cấu móng băng, khung cột chịu lực. Thiết kế này bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ cho các thành viên, không gian dành riêng làm bếp và 3 phòng vệ sinh đầy thuận tiện. Để hoàn thiện vật tư trung bình cần 368 triệu, riêng khai toán xây dựng phần thô mất khoảng 276 triệu.

giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí Giới thiệu 5 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng khá đơn giản và dễ thi công. Phụ thuộc vào diện tích căn nhà mà gia chủ có thể linh hoạt thay đổi và bố trí không gian sao cho hợp lý. Mỗi bản vẽ, mỗi công trình sẽ mang một phong cách riêng, không trùng lặp mà toát lên được tính cách cũng như dấu ấn riêng của từng gia đình.

Để có thể hoàn thiện được mái ấm của mình, khách hàng cần tham khảo các đơn vị thi công và thiết kế để lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Phần giá xây thô và giá hoàn thiện mà chúng tôi giới thiệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá thành thi công phụ thuộc vào loại vật liệu mà các bạn lựa chọn, phần xây thô thì sẽ không sai lệch nhiều lắm nhưng phần hoàn thiện có thể sai lệch.

Bạn cũng có thể thích